nhan-voucher-maison2
Tin tức

Hà Trần trở thành đại sứ thương hiệu bánh Trung thu Maison

Nữ diva trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu bánh Trung thu Maison trong mùa đoàn viên năm nay.

Hà Trần là một trong những diva nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam. Ngoài vai trò ca sĩ, cô còn là nhà sản xuất nhạc, người đã chiến thắng bốn hạng mục giải Cống hiến. Bên cạnh đó, Hà Trần được biết đến với phong cách đa dạng và nhiều màu sắc. Cô luôn tìm tòi, sáng tạo và thử nghiệm những phong cách mới trong âm nhạc.

Hà Trần cá tính trong âm nhạc, nhưng rất biết chăm lo cho gia đình.

Khi biểu diễn, Hà Trần hát hết mình, nhờ đó, những tác phẩm của cô khiến không ít khán giả yêu mến. Cá tính trên sân khấu, nhưng khi bước vào cuộc sống ngày thường, cô trở thành người làm vợ, làm mẹ lo toan cho gia đình. Hà Trần cho biết, ngoài âm nhạc, cô có nhiều đam mê ẩm thực, chính vì thế, cô yêu thích tìm kiếm sản phẩm ẩm thực truyền thống chất lượng, để bạn bè, người thân, gia đình cùng thưởng thức.

Hà Trần bên một trong những mẫu hộp bánh Trung thu yêu thích.

Dù bận rộn với công việc biểu diễn, nhưng Hà thể hiện tính cách cầu toàn khi lựa chọn thực phẩm, đặc biệt với bánh Trung thu. Theo cô, bánh cần đẹp mắt, những vẫn phải đạt chuẩn vệ sinh an toàn. Khi biết bánh Trung thu của Maison được sản xuất trên dây truyền hiện đại, cô quyết định hợp tác và lựa chọn Maison cho gia đình và bạn bè năm nay.

Trở thành đại sứ của thương hiệu bánh Maison, Hà Trần muốn mang tới người tiêu dùng Việt thêm một lựa chọn phù hợp cho mùa Trung thu năm nay. Để góp phần tạo nên mùa đoàn viên ý nghĩa, các gia đình sum họp bên tách trà ấm nồng, cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh Trung thu tròn vị, Maison giới thiệu nhiều sản phẩm bánh đa dạng cho mùa trăng tròn.

Hà Trần cá tính trong âm nhạc, hết lòng vì gia đình và sức khỏe người thân chính là lý do khiến Maison muốn đồng hành cùng nữ ca sĩ trên chặng đường sắp tới. Đại diện thương hiệu bánh Trung thu Maison cho biết: “Chúng tôi tin sự hợp tác giữa Maison và Trần Thu Hà, cùng chất lượng và mẫu mã sản phẩm được đầu tư bài bản năm nay sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn khác về bánh trung thu Maison so với 5 năm trước”.

Liên hệ đặt bánh

Điện thoại: 0944 860 860

Website: maison.com.vn

Phản hồi