Anh_Maison_Zing_1
Tin tức

Maison des gâteaux collection 2015

Nói như Rachel Zoe, niềm tự hào của thời trang thế giới: “Phong cách sẽ nói lên bạn là ai mà không khiến bạn phải tốn lấy một lời”. Trung thu 2015, hãy cùng Maison Des Gâteaux chọn một món quà trung thu mang dấu ấn của riêng bạn gửi tới đối tác, người thân, gia đình và bạn hữu thay lời tri ân sâu sắc nhất.

1. HỘP BIẾN TẤU – Giá: 380.000VND

Đặt trong khối hình vuông vức, BIẾN TẤU tựa cuộc chơi của những nét vẽ Á Đông khi kết hợp họa tiết khắc tinh xảo cùng cánh hoa trang nhã trên nền phấn nhạt. Tất cả tạo nên một bức tranh thu đầy gợi cảm, thôi thúc người nhận muốn khám phá điều bí ẩn được cất giấu bên trong.

Hộp gồm 4 bánh 80g không trứng, với 4 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Đậu xanh, Khoai môn, Thập cẩm.

2. HỘP DỊU DÀNG – Giá: 430.000VND

DỊU DÀNG lấy lòng phái đẹp bởi kiểu dáng cổ điển và bảng màu thanh nhã như vàng, nâu, đỏ mận… Họa tiết phương Đông trên hộp cũng là biểu tượng của sự may mắn và ngập tràn hạnh phúc.

Hộp gồm 6 bánh 80g không trứng, với 6 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, và 3 màu Đỏ, Nâu, Cam cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

3. HỘP HÂN HOAN – Giá: 480.000VND

Đẹp tựa một bức tranh, HÂN HOAN thiết kế 2 ngăn độc đáo và nổi bật với chú thỏ chơi trăng trên bức phông nền đẹp như ảo ảnh. Từng chi tiết đều mang đến một cảm giác tươi mới, giàu xúc cảm.

Hộp gồm 6 bánh 80g không trứng, với 6 vị nhân khác nhau: Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm, và 4 màu Đỏ, Vàng, Xanh Lam, Xanh Lá cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

4. HỘP CẢM XÚC – Giá: 520.000VND

Cảm hứng thời trang được thổi vào từng chiếc bánh trung thu khi tông màu nóng kết hợp khéo léo với gam trầm tưởng như đối nghịch. Đúng như tên gọi, CẢM XÚC mang đến điều bí mật về xúc cảm con người mà bạn chỉ có thể khám phá khi mở hộp, bên trong là những hộp bánh nhỏ màu sắc đầy ấn tượng.

Hộp gồm 6 bánh 80g có trứng với 6 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ và 3 màu: Xanh, Đỏ, Cam cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

5. HỘP ĐAM MÊ – Giá: 520.000VND

ĐAM MÊ là sự kết hợp hoàn hảo giữa những họa tiết khắc chìm tinh tế và nét vẽ gợi cảm đam mê trong gam màu thời thượng. Vẫn là khối hình cổ điển vuông vắn, nhưng bằng một chút biến tấu nghệ thuật đã tạo lên vẻ sang trọng, thanh tao hiếm có.

Hộp gồm 6 bánh 80g có trứng, với 6 vị nhân khác nhau: Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm, và 3 màu Vàng, Vàng Đồng, Tím Hồng cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

6. HỘP LÔI CUỐN – Giá: 590.000VND

Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, LÔI CUỐN được ví như “vedette” mở màn của 1 buổi trình diễn thời trang. Phải cầm trên tay bạn mới hiểu vì sao LÔI CUỐN lại được yêu thích đến vậy: da bọc sắc nét trên từng đường vân nổi.

Hộp gồm 8 bánh 80g có trứng, với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, hạt sen, khoai môn, thập cẩm, đậu xanh, đậu đỏ, nhân sâm, và 3 màu Tím, Xanh, Trắng cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

7. HỘP TINH TẾ – Giá: 790.000VND (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

TINH TẾ phá cách với chỉ duy nhất họa tiết tinh giản trên nền chất liệu da sang trọng cao cấp. Bất ngờ hơn nữa là những hộp đựng bánh bằng thiếc biểu tượng hoa sen cách điệu tinh tế.

Hộp gồm 1 bánh 150g và 7 bánh 80g có trứng, với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm và 2 màu Tím, Đỏ cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

8. HỘP THĂNG HOA – Giá: 1.600.000VND (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Không ít người phải trầm trồ trước sự sáng tạo không giới hạn của Maison Des Gâteaux khi kết hợp kểu dáng của 1 chiếc túi xách thời trang thời thượng với sắc đỏ thăng hoa đầy quyến rũ. Ai mà ngờ được, trong chiếc túi đầy đam mê ấy lại chứa đựng nguyên vẹn những món quà của mùa trung thu?

Hộp gồm 7 bánh 200g có trứng và 1 hộp trà Anh Quốc cao cấp với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm.

HỘP GỖ ĐƠN (65.000VND/hộp)
Hộp gồm 1 bánh 150g có trứng, với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm.

HỘP GỖ ĐÔI (120.000VND/hộp)
Hộp gồm 2 bánh 150g có trứng với 7 loại nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm.


MAISON DES GÂTEAUX – HÃY TẶNG MÓN QUÀ TRUNG THU MANG DẤU ẤN CỦA RIÊNG BẠN!

Ưu đãi ngay 5% cho mọi khách hàng có thẻ thành viên G-People. Đăng kí nhận thẻ G-People: http://g-people.ggg.com.vn/dang-ky.
Liên hệ giao hàng tận nơi: 0944 860 860.
Cập nhật ngay các điểm phân phối gần bạn: http://bit.ly/danhsachdiembantoanquoc.
Không bỏ lỡ những hình ảnh đẹp nhất: https://instagram.com/maison_des_gateaux/
Và những bài báo hay nhất viết về thương hiệu: http://maison.com.vn/category/tin-tuc/

Phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không bị công khai Required fields are marked *